Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2020?

Con cái là kết tinh tình yêu, là món quà lớn nhất trên đời với cha mẹ. Như vậy, cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2020 tới đây?

Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2020?

Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2020?

Xem tử vi 2020, có thể thấy cha mẹ không nên sinh con năm Canh Tý này gồm có con giáp tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Ngọ.

Người tuổi Dậu

Trong năm Tý Dậu Tương Phá dễ gặp phải những chuyện không như ý trong đường tình duyên. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, bao chuyện mệt mỏi đau đầu. Khiến cho cảm xúc lên xuống thất thường, gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe. Không tốt cho kế hoạch sinh em bé.

Người tuổi Mùi

Tý Mùi Tương Hại, người tuổi Mùi có thể chịu nhiều tổn thương về tình cảm khi hy sinh hết lòng, yêu thương vô bờ bến nhưng lại không được đáp lại. Vận khí của tuổi Mùi trong năm 2020 cũng không được tốt. Sức khỏe dễ suy yếu. Ngoài ra, do cục diện Tương Hại cũng khiến cho bố mẹ tuổi Mùi và em bé khắc tuổi nhau. Không tốt cho cả 2 bên.

Người tuổi Mùi trong năm Canh Tý sinh con dễ phải đối mặt với những chuyện xui xẻo. Không tốt cho cả bố mẹ và em bé. Có thể là vấn đề về sức khỏe. Cũng có thể là những việc ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc hay tình duyên.

Người tuổi Mão

Tuổi Mão trong năm 2020 mắc phải cục diện Tương Hình. Khiến cho chuyện sinh con trở nên khó khăn, không được thích hợp cho lắm vào thời điểm này. Công việc bị thị phi làm cho đổ bể, tâm tình bản mệnh cũng vì thế mà thất thường. Sức khỏe không được tốt.  Ngoài ra, bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế còn dễ gặp tai họa từ trên trời rơi xuống. Vì thế nếu có kế hoạch sinh con dễ gặp phải nhiều điều bất lợi.

Người tuổi Ngọ

Riêng người tuổi Ngọ thì cục diện Tương Xung có thể khiến cho bản mệnh trong năm Tý ốm yếu bệnh tật liên miên. Công việc bất ổn, gặp nhiều thất bại. Cũng vì mệnh can chi của Tý và Ngọ tương khắc nên nhiều bố mẹ khi chọn năm sinh em bé khá e ngại.

Tham khảo thêm dịch vụ đặt tên theo phong thủy cho con yêu tại đây nhé!

Posted by minhloan

Trả lời