Đặt tên cho con sinh năm 2020 theo ngũ hành

Bên cạnh các nick name, tên ở nhà, tên tiếng Anh thì đặt tên khai sinh cho bé là vấn đề được bố mẹ quan trọng hàng đầu. Trong đó, cách đặt tên con theo ngũ hành 2020 được nhiều gia đình quan tâm. Vì cái tên đó sẽ hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn cho bé và bố mẹ sau này. Cha mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây để đặt tên cho con sinh năm 2020 theo ngũ hành nhé!

Đặt tên cho con sinh năm 2020 theo ngũ hành

Đặt tên cho con sinh năm 2020 theo ngũ hành

 

Vậy cách đặt tên con theo ngũ hành 2020 ra sao?

Nếu thiên thần của bạn sinh năm 2020, bé sẽ cầm tinh con chuột tuổi Canh Tý. Mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất trên vách). Chính vì thế, khi đặt tên con trai hay con gái sinh năm 2020, ngoài theo sở thích của ông bà, bố mẹ thì việc chọn một cái tên hợp mệnh nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu.

Trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do đó, để đặt tên con theo ngũ hành 2020 hợp mệnh Thổ, các mẹ nên chọn những tên liên quan đến lửa (hỏa) hoặc kim loại (kim) và đất (thổ).

Từ đó đặt tên cho con mệnh Thổ sẽ phù hợp với bộ chữ thuộc mệnh Hỏa và Kim. Do Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Theo phong thủy phương Đông, những người mang mệnh Thổ mạnh mẽ, kiên cường. Họ rất kiên nhẫn, vững vàng giữa nhiều khó khăn. Người mệnh Thổ thường được xem là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, người thân nhờ sự.

Tham khảo thêm bài viết Đặt tên cho con gái sinh năm 2020 theo ngũ hành tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời