Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn, tài lộc

Để đặt tên con hợp tuổi bố mẹ, không ít gia đình sẵn sàng chi tiền cho các thầy phong thủy. Nhằm có được một cái tên hoàn hảo cho con mình. Cái tên phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại thuận lợi, may mắn,… không chỉ cho đứa trẻ mà còn cho cả gia đình, dòng tộc.

Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn, tài lộc

Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn, tài lộc

 

Chịu ảnh hưởng của nền văn hóa phương Đông, các gia đình Việt thường rất coi trọng việc đặt tên con hợp tuổi bố mẹ. Cái tên phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại thuận lợi, may mắn,… không chỉ cho đứa trẻ mà còn cho cả cha mẹ của bé nữa.

Để đặt tên con hợp mệnh bố mẹ, không ít gia đình sẵn sàng chi tiền cho các thầy phong thủy. Nhằm có được một cái tên hoàn hảo cho con mình. Tên phải hay, có ý nghĩa. Mà về mặt phong thủy cần tương trợ cho bản mệnh của con. Và không được xung khắc với bản mệnh của cha mẹ.

Tại sao cần đặt tên con hợp tuổi bố mẹ?

Quan niệm dân gian cho rằng, vạn vật thuộc về trời đất đều nằm trong ngũ hành. Con người cũng không ngoại lệ. Bởi vậy con người cũng chịu tác động của các thuyết ngũ hành – tương sinh, tương khắc.

Con cái có liên quan mật thiết đến cha mẹ. Do đó khi đặt tên cho con, cần chọn tên mệnh bố mẹ (tương sinh) để bé luôn gặp may mắn, cát tường. Gia đình cũng nhờ vậy mà thịnh vượng. Mọi việc đều hanh thông. Cũng theo thuyết ngũ hành, nếu tên con xung khắc với mệnh cha mẹ, sẽ mang tới những điều không may mắn cho cả gia đình.

Tham khảo thêm bài viết Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn, tài lộc (2) tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời