Đặt tên con năm 2018 năm Mậu Tuất, đừng bỏ lỡ!

Một cái tên hay có thể đem lại cho con bạn rất nhiều thuận lợi và vận may trong công việc, xã giao… Góp phần mang lại hạnh phúc cho con cái sau này. Do đó, khi đặt tên con tuyệt đối không được qua loa, đại khái, tùy tiện. Phong thủy Vietaa sẽ gợi ý cho các bạn cách đặt tên con năm 2018 hay và ý nghĩa nhé !

Đặc trưng và tính cách vận mệnh của người tuổi Tuất

Đặt tên con năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Đặt tên con năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Tham khảo dịch vụ đặt tên con theo Hán Việt năm 2018 tại đây !

Những người tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng. Họ luôn biết nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Họ là những người vị tha, luôn sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác.

Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là sự thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp, dũng cảm, cần cù, hiếu học, có tinh thần cộng đồng cao. Và luôn đặt lợi ích chung lên lợi ích cá nhân.

Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất. Đôi khi ở khía cạnh tiêu cực, họ là những người khá bảo thủ. Khi có việc xung đột mâu thuẫn, họ thường có thái độ muốn giải quyết vấn đề chứ không hận thù.

Người sinh năm Tuất nói chung là người chính trực, giàu lòng chính nghĩa. Họ là người trượng nghĩa, ngay thẳng, chân thành. Vì thế, người tuổi Tuất luôn sống hòa bình với mọi người.

Đặt tên con năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Đặt tên con năm 2018 tuổi Mậu Tuất-1

Đặt tên con năm 2018 tuổi Mậu Tuất-1

Các tuổi Dần, Ngọ Tuất là “tam hợp” nên những tên có chứa các chữ đó như: Trúc, Tuấn, Kì, Hoa… Rất tốt cho con tuổi Tuất. Bởi nhờ sự trợ giúp của tam hợp nên vận mệnh của con bạn sẽ rất thuận lợi.

Chó là loài động vật trung thành nhất với con người. Vì vậy, những chữ thuộc bộ Nhân, Tiểu, Thiếu, Sĩ, Thần sẽ đem may mắn và sự ôn hòa, hưng thịnh đến với vận mệnh cho con tuổi Tuất. Những tên bạn có thể chọn như: Kim, Trọng, Thân, Toàn, Công, Du, Tuấn…

Nếu dùng những chữ thuộc bộ Miên, Mịch như: Gia, Nghi, Ninh, An, Phú… Để đặt tên cho con bạn thì con sẽ có vận mệnh tốt, được che chở.

Chó là loài động vật rất thích ăn thịt nên những tên thuộc bộ Tâm, Nhục (tượng trưng cho thịt) như: Chí, Trung, Hằng, Ân, Huệ, Hữu, Thắng, Thanh… Góp phần không nhỏ trong việc mang đến cuộc sống no đủ, hài hòa cho con của bạn.

Khi được tô điểm thì chó sẽ có oai phong như hổ, địa vị sẽ được thay đổi. Do vậy, những chữ thuộc bộ Mịch, Sam, Cân, Y như: Tố, Duyên, Duy, Thái, Đồng, Trang… Khi đặt tên cho con bạn thì con bạn sẽ may mắn, suôn sẻ suốt đời.

Những kiêng kị khi đặt tên con năm 2018 (năm Mậu Tuất)

Thìn và Tuất là đối xung. Thìn, Tuất, sửu, Mùi lại làm thành “thiên la địa võng”. Vì vậy, nếu dùng những tên có chứa các bộ chữ đó để đặt tên cho con sinh năm Tuất thì vận mệnh của con bạn sẽ gặp nhiều bất lợi. Theo đó, những tên cần tránh gồm: Thiện, Nghĩa, Tài, Hiền, Thìn, Quý, Phú…

Dậu và Tuất là lục hại. Chó không thích gặp đồng loại của mình và cũng rất sợ gấu. Do đó, khi đặt tên cho con tuổi Tuất cần tránh những chữ gợi đến những loài vật đó. Đó là các tên như: Dậu, Kim, Phi, Tường, Diệu, Hùng,…

Chó là loài động vật ăn thịt. Vì thế, khi đặt tên cho con tuổi Tuất bạn không nên chọn những chữ thuộc bộ Hòa, Mễ, Mạch, Đậu, Lương như: Tú, Khoa, Trình, Đạo, Phong, Diễm…

Tham khảo bài viết ” Sinh con yêu năm Mậu Tuất tên con yêu bạn sẽ là gì? ” tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời