Đặt tên đệm cho chữ Tú thật hay và độc đáo

Đặt tên cho con là một điều linh thiêng mà ba mẹ muốn gửi gắm đến đứa con của mình những tình cảm sự kỳ vọng vào tương lai của bé. Và cái tên Tú đã được nhiều phụ huynh lựa chọn để đặt cho con yêu của mình. Bài viết này, chúng mình sẽ gợi ý cho các bạn cách đặt tên đệm cho chữ Tú hay cho cả bé trai và bé gái. Để ba mẹ chọn lựa tên phù hợp nhất cho con của bạn nhé.

Đặt tên đệm cho chữ Tú thật hay và độc đáo

Đặt tên con theo nghĩa Hán Việt

Đặt tên đệm cho chữ Tú thật hay và độc đáo

Tên Tú có ý nghĩa là gì?

Trước khi giúp các bậc phụ huynh chọn được tên đệm cho chữ Tú hay, hãy cùng chúng mình tìm hiểu ý nghĩa cái tên Tú nhé. Theo từ điển Hán Việt, từ Tú ý chỉ ngôi sao trên bầu trời. Những vì sao tinh tú lấp lánh chiếu sáng trên cao.

Đặt tên con là Tú với mong muốn con có dung mạo khôi ngô, tuấn tú, tài năng khí chất hơn người. Tên Tú mang ý nghĩa cuộc sống ấm no sung túc, học hành thành đạt tài năng thiên bẩm. Đối với các bé trai, đặt tên Tú cho con ba mẹ mong muốn con thông minh, nhanh nhạy. Là người có tài cho đất nước.

Cùng chung ý nghĩa đó đặt tên con gái là Tú. Ba mẹ mong muốn con xinh đẹp, thuần khiết, trong sáng. Như những vì sao trên bầu trời bao la. Luôn tỏa sáng và không bao giờ từ bỏ giấc mơ chính bản thân.

Với những ý nghĩa cao đẹp đó, việc lựa chọn tên đệm hay cho chữ Tú cũng cần phải chọn lọc tỉ mỉ và cẩn thận. Chọn tên lót vừa bổ nghĩa cho tên chính vừa làm cho cái tên của bé trở nên ấn tượng hơn khi người đối diện nghe thấy.

Tham khảo thêm bài viết Gợi ý đặt tên cho con theo màu sắc tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời