Đặt tên đệm cho con trai tên Tùng may mắn, hậu vận tốt (1)

Tên Tùng là một cái tên khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải đặt tên đệm nào cho con trai tên Tùng cũng phù hợp và mang ý nghĩa tốt lành cho người mang tên ấy. Bởi vậy mà, nhiều ba mẹ còn băn khoăn nên đặt tên đệm là gì cho may mắn hợp mệnh với tương lai của con. Vì thế, bài viết này sẽ là gợi ý cho bạn một số các tên đệm hay cho người tên Tùng để bạn có thể đặt tên cho con.

Đặt tên đệm cho con trai tên Tùng may mắn, hậu vận tốt

Đặt tên đệm cho con trai tên Tùng may mắn, hậu vận tốt

Ý nghĩa tên Tùng là gì?

Theo nghĩa đen, Tùng là loài cây đứng đầu trong bộ tứ cây quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Là một loài cây thanh cao mọc trên núi khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng.

Tuy nhiên, cây Tùng mang một sức sống bền bỉ, mọc trên những mỏm núi chênh vênh. Chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà sức sống vẫn mãnh liệt.

Với nghĩa bóng tên Tùng có ý nghĩa là người mạnh mẽ, vững chãi, có thể che chở bảo vệ được.  Ngoài ra Tùng còn có nghĩa nguyên tắc, sự chỉn chu trong lời ăn tiếng nói, việc làm.

Có ý thức coi trọng đúng mực những yêu cầu được đặt ra. Thái độ làm việc nghiêm túc quy tắc rõ ràng sẽ dễ dàng đạt được thành công.

Tùng còn có ý nghĩa ung dung tức là thoải mái, tự do tự tại, không phải lo lắng quá nhiều. Một người làm việc có kế hoạch và mục đích, sắp xếp công việc thời gian rõ ràng. Thái độ luôn bình tĩnh, không vội vã.

Tham khảo thêm bài viết Đặt tên đệm cho con trai tên Tùng may mắn, hậu vận tốt (2) tại đây!

Posted by minhloan