Đặt tên đẹp cho con sinh năm Sửu, hay và ý nghĩa !

Đặt tên đẹp cho con sinh năm Sửu các cha mẹ biết chưa ? Vậy hãy cùng Phong thủy Vietaa tham khảo một số cách đặt tên đẹp cho con hay và ý nghĩa nhé !

Những cách đặt tên đẹp cho con sinh năm Sửu

Căn cứ vào sáu cách tạo từ của Trung Quốc cổ đại tức là ” tượng hình, chỉ thị, hội ý, hình thanh, chuyển chú, giả tá”. Xem con giáp và văn tự có phù hợp hay không ?

Tham khảo dịch vụ đăt tên con hay và phong thủy năm 2018 tại đây!

Đặt tên đẹp cho con :Trung Nghĩa

Đặt tên đẹp cho con :Trung Nghĩa

Đặt tên đẹp cho con :Trung Nghĩa

 

Phần trên chữ Trung cũng là chữ Trung. Như một mũi tên xuyên tâm, như một đấu sĩ chọi trâu, một kiếm đâm vào thân trâu. Bên dưới là chữ Tâm làm cho trâu có cảm giác trống rỗng, hơn nữa trâu không ăn thịt  mà chữ Tâm lại biểu thị thịt thượng hạng. Có thể thấy được nhưng không thể nào ăn được, trong lòng sẽ có cảm giác thê lương.

Trong từ Nghĩa phồn thể, bên dưới là chữ Ngã nói lên việc nhìn thấy đồng loại của mình không thể lớn mạnh.Do đó, hậu vận của người này khá thê lương.

Đặt tên đẹp cho con : Mỹ Linh

Đặt tên đẹp cho con : Mỹ Linh

Đặt tên đẹp cho con : Mỹ Linh

 

Bên trên chữ Mỹ là chữ Dương, địa chi Sửu và Mùi đối xung (trâu và dê xung). Bên dưới chữ Mỹ là chữ Đại trâu không thể xưng đại.Trâu lớn rồi tức là phải hi sinh tiến cống. Chữ thứ nhất trong tên chữ thứ nhất trong tên chủ về hôn nhân Có thể thấy được sự vất vả trên con đường tình cảm.

Bên trái của chữ Linh và chữ Vương. Trâu xưng vương lại là số bị giết thịt. Bên trái chữ Linh là chữ Lệnh. Trâu phát hiệu lệnh thì không có sự uy nghiêm, biểu thị lực bất tòng tâm.

Tham khảo dịch vụ đặt tên cho con miễn phí tại đây!

Đặt tên đẹp cho con : Tường Phúc

Bên trái chữ Tường là chữ Thị. Biểu thị thiêu cháy chính mình để chiếu sáng cho người khác, làm vật tế phẩm, hi sinh bản thân. Bên phải chữ Tường là chữ Dương, địa chi Sửu Mùi tương xung, nếu xuất hiện trong từ thứ nhất thì đa phần tai nạn chồng chất, hôn nhân sự nghiệp đều phiền phức.

Bên trái chữ Phúc là chữ Thị cũng bất lợi cho trâu. Bên trái của chữ thứ hai trong tên đại biểu tài phú, nói lên khó mà tụ tài. Bên phải chữ Phúc là chữ Nhất, biểu thị ý đồng bằng và rắn. Lại còn một chữ Khẩu và chữ Điền. Tuy chữ Điền rất có lợi cho trâu, rất thích hợp nhưng lại gần đến vãn niên mới có được.

Tham khảo bài viết Gợi ý đặt tên cho bé theo ngũ hành tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời