Đặt tên con theo nghĩa Hán Việt

Đặt tên hay cho 12 con giáp, cải thiện vận số

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là niềm vui, sự hi vọng vô bờ bến của gia đình, là kết tinh của bao nhiêu yêu thương cùng kì vọng. Vì thế chọn tên đẹp cho con chắc chắn là việc mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng rất lưu tâm. Cùng xem Phong thủy Vietaa gợi ý đặt tên hay cho 12 con giáp, nâng cao vận trình cải thiện vận số nhé!

Đặt tên hay cho 12 con giáp, cải thiện vận số

Đặt tên hay cho 12 con giáp, cải thiện vận số

Tuổi Tý

Bẩm sinh đứa trẻ tuổi Tý đã mang nhiều phúc khí, vận mệnh thuận buồm xuôi gió. Nhưng đã làm người thì có lúc lên cũng phải có lúc xuống, có lúc thăng cũng sẽ có lúc trầm. Ngoài hạnh phúc cũng phải đương đầu với gian khó. Mà con giáp này chính là thiếu tinh thần nhẫn nại cùng ý chí quyết tâm vượt khổ, luôn thích ngồi mát ăn bát vàng.

Để bổ sung khiếm khuyết này của con trẻ, cha mẹ nên đặt tên cho con mang ý nghĩa chấn định tinh thần, cường vượng ý chí như lời khích lệ để bé tuổi Tý vững vàng mạnh mẽ hơn nữa. Ví dụ con trai thì tên là Mạnh Hùng, Anh Dũng, Hùng Cường, Huy Hoàng, Mạnh Cường … Con gái thì tên là Minh Anh, Ánh Dương, Thanh Mẫn …

Tuổi Sửu

Số mệnh đứa trẻ tuổi Sửu không thiếu gì. Tình cảm gia đình gắn bó khăng khít. Đại đa số bình an không gặp nhiều sóng to gió lớn hay gập ghềnh trắc trở trong cuộc đời. Vì thế tên hay dành cho bé là tên mang hàm nghĩa hài hòa, cát tường, nhẹ nhàng. Để tiếp thêm vận khí cho mọi việc diễn ra hanh thông suôn sẻ.

Con trai có thể đặt tên là An Khang, Mẫn Tiệp, Đức Bình, Minh Đức, Trường An … Con gái tham khảo tên Thái Vân, Tâm An, Dạ Thảo, Hoài An, Ngọc Khánh, Minh Vy …

Tham khảo thêm bài viết Đặt tên hay cho 12 con giáp, cải thiện vận số (2) tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời