Đổi tên sẽ cải vận, có thật hay không?

Đặt tên hay tên tốt là một trong những phương pháp thúc đẩy phong thủy. Tên người nên lựa chọn thật cẩn thận, phù hợp với bát tự để mang lại may mắn cho cuộc đời. Cũng có ý kiến cho rằng, đổi tên sẽ cải vận, điều này có đúng hay không, cùng xem lý giải ở phía dưới nhé.

Đổi tên sẽ cải vận, có thật hay không?

Đổi tên sẽ cải vận, có thật hay không?

 

Phong thủy phân định, bản thân mỗi người là dương, tên người là âm. Âm dương liên kết chặt chẽ thì có thể tác động qua lại, ảnh hưởng tích cực tới nhau. Đặt tên hay sẽ quyết định vận mệnh, quan trọng như bát tự và ngũ hành. Cái tên đẹp, phù hợp với bát tự ngày sinh tháng đẻ sẽ hỗ trợ cho người đó có cuộc sống hanh thông, thuận lợi hơn.

Nếu tên không hợp với người thì âm dương mất cân đối, tác động tiêu cực. Cũng có ảnh hưởng tới vận mệnh. Như vậy, việc đổi tên sẽ cải vận là hoàn toàn có cơ sở. Tên ban đầu không hợp, không thuận thì nên thay đổi để tạo ra sự hài hòa.

Cùng một người nhưng tên hay, tên hợp sẽ khác với tên xấu, tên không cân đối. Cái tên tuy không lớn nhưng lại cực kì quan trọng đối với tính cách, học nghiệp, tài vận, sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe của người đó. Nguồn năng lượng này là một trong những yếu tố tạo nên mệnh cách.

Bề ngoài của một người ngoài dựa vào ngoại hình trời sinh thì còn chịu ảnh hưởng của trang phục. Tên người cũng như quần áo, thể hiện phẩm chất cùng nguồn năng lượng của người đó. Tên đẹp có tác dụng nâng phẩm chất và tạo nguồn năng lượng tích cực, tô điểm cho con người.

Việc đổi tên lung tung, tùy tiện không những không khiến phong thủy tốt đẹp hơn mà dễ dẫn tới phản ứng ngược. Vì thế, không phải ai đổi tên cũng vượng tài vượng nghiệp, trôi chảy. Có không ít trường hợp càng đổi càng sai, càng đổi càng tệ.

Tham khảo thêm bài viết Đổi tên sẽ thay đổi vận mệnh như thế nào? tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời