Đổi tên sẽ thay đổi vận mệnh như thế nào?

Đặt tên hay tên tốt là một trong những phương pháp thúc đẩy phong thủy. Tên người nên lựa chọn thật cẩn thận, phù hợp với bát tự để mang lại may mắn cho cuộc đời. Tuy nhiên không phải ai cũng có được 1 cái tên tốt phù hợp phong thủy của bản thân. Vì vậy có nhiều người đã nghĩ đến việc đổi tên của mình. Vậy, đổi tên sẽ thay đổi vận mệnh như thế nào?

Đổi tên sẽ thay đổi vận mệnh như thế nào?

Đổi tên sẽ thay đổi vận mệnh như thế nào?

 

Về nguyên tắc, chỉ cần tên họ thay đổi thì vận số cũng có ảnh hưởng. Kể cả là tên khai sinh hay bút danh, nghệ danh, tên gọi ở nhà, tên gọi khác,… đều có quan hệ tới cuộc đời. Trong đó, tên dùng càng lâu thì phạm vi ảnh hưởng càng lớn, tên ít gọi sẽ ảnh hưởng ít hơn.

Thay tên đổi họ chỉ là một trong nhiều phương pháp cải vận, không phải phương pháp duy nhất nên cần cân nhắc. Không nên vì mù quáng mà tự tìm rắc rối cho mình. Kỳ thực có khá nhiều biện pháp giúp số mệnh tốt hơn như:

  • bố trí phong thủy nơi ở, nơi làm việc hợp lý
  • âm dương hòa hợp
  • ngũ hành cân bằng
  • năng lượng lưu chuyển hay việc lựa chọn trang phục …

Tên là thứ được định từ khi mới ra đời nên không thể muốn đổi sao thì đổi. Hơn nữa chọn tên để đổi cũng phải thận trọng. Không phải cứ đổi tên sẽ cải vận mà chỉ giúp cuộc đời suôn sẻ hơn, vận trình cải thiện hơn, các phương diện bất lợi sẽ giảm bớt. Trợ lực cho sự phát triển của bản thân.

Mỗi người đều dựa vào bản thân mình để định hướng cuộc đời. Số mệnh chỉ đóng một phần vai trò mà thôi. Hi vọng rằng khi hiểu rõ về vấn đề này mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn với việc đổi tên nói riêng và việc áp dụng các biện pháp phong thủy nói chung.

Tham khảo thêm bài viết Gợi ý những chữ tốt lành may mắn được dùng đặt tên tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời