Gợi ý đặt tên cho bé theo ý nghĩa ngũ hành

Ngũ hành đã có từ hàng nghìn năm nay trong xã hội phương Đông và trở thành yếu tố không thể thiếu đối với mỗi sự kiện trọng đại. Gợi ý đặt tên cho bé theo ngũ hành vì thế trở nên cũng rất quan trọng.

Gợi ý đặt tên cho bé

Gợi ý đặt tên cho bé 

Gợi ý đặt tên cho bé 

 

Đối với cha mẹ thì việc đặt tên cho con rất quan trọng. Bởi cái tên đẹp và thuận khí không chỉ mang lại may mắn mà còn ẩn chứa trong đó rất nhiều hi vọng gửi gắm của cha mẹ.

Ngũ hành gồm 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Việc đặt tên con theo ý nghĩa ngũ hành hiện nay khá phổ biến.

Tham khảo dịch vụ đặt tên cho con miễn phí tại đây !

Gợi ý đặt tên cho bé theo ý nghĩa của hành Kim

Hành Kim chỉ về mùa thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Kim là  sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh.

Người mệnh Kim có tính chất độc đoán và cương quyết. Họ dốc sức theo đuổi cao vọng . Là những nhà tổ chức giỏi, độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ.

Gợi ý đặt tên cho bé theo ý nghĩa của hành Mộc

Gợi ý đặt tên cho bé theo ý nghĩa của hành Mộc

Gợi ý đặt tên cho bé theo ý nghĩa của hành Mộc

 

Hành Mộc chỉ mùa Xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí âm: Mộc mềm và dễ uốn. Thuộc khí dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích lành, Mộc là cây gậy chống. Với mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo.

Người mạng Mộc, có tinh thần vị tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương giúp. Họ là người có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành.

Tham khảo ứng dụng đặt tên con tại đây !

Gợi ý đặt tên cho bé theo ý nghĩa của hành Thủy

Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước  nói chung cơn mưa lớt phớt hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và bản đẹp. Thủy có liên quan đến mọi thứ, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng và hỗ trợ. Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khả năng ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác họ hoàn toàn lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Nhìn nhận sự việc theo quan điểm toàn diện.

Gợi ý đặt tên cho bé theo ý nghĩa của hành Hỏa

Hành hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc. Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng.

Người mạng Hỏa yêu thích hành động và nắm vai trò lãnh đạo. Họ là người có óc khôi hài.

Tham khảo bài viết  “Tìm đặt tên cho con gái theo các loài hoa đẹp ” tại đây !

Gợi ý đặt tên cho bé theo ý nghĩa của hành Thổ

Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ” sinh kí tử quy ” của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng hành khác.

Người mạng Thổ có tính cách tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng.

Posted by minhloan

Trả lời