Gợi ý tên Vũ hay, chất, độc, lạ cho bé trai

Vũ là một cái tên hay với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nếu như bạn đang cân nhắc tên này cho bé yêu nhà mình thì cần tham khảo ngay giải nghĩa tên Vũ cũng như gợi ý những tên Vũ hay, độc đáo để bạn tham khảo cân nhắc nhé.

Gợi ý tên Vũ hay, chất, độc, lạ cho bé trai

Gợi ý tên Vũ hay, chất, độc, lạ cho bé trai

Vũ có nghĩa là mưa, một khúc nhạc với ý nghĩa cùng sức mạnh to lớn. Theo một khía cạnh khác Vũ chính là tên của một bé trai luôn vui tươi, khỏe mạnh và rạng rỡ suốt cuộc đời.

Anh Vũ: Đây là tên của một loài chim rất đẹp. Khi đặt cho con trai nó cũng mang hàm ý thể hiện là người con trai khỏe mạnh, thông minh.

Hoàng Vũ: Hoàng là hoàng gia, cao quý, quyền lực. Vũ là mưa, là khúc nhạc. Hoàng Vũ chỉ người con trai mạnh mẽ. Được nhiều người nể trọng, kính phục cũng như có một cuộc sống an nhàn, giàu có.

Long Vũ: Long là rồng, Vũ là gió, một con rồng có tốc độ nhanh như gió. Bé sẽ là một con người mạnh mẽ, luôn được xã hội trọng dụng và yêu thương.

Minh Vũ: Minh là sáng, là ánh sáng, Vũ là mưa gió bão. Con bạn sẽ luôn tìm được ánh sáng cuộc đời. Không bị lạc đường dù gặp bất kể khó khăn gian nan.

Chí Vũ: Con luôn là một người có ý chí tiến thủ.

Khải Vũ: Khải là khải hoàn cùng ý nghĩa thông minh, sáng suốt và luôn đạt mọi thành công trong cuộc sống. Bé yêu nhà bạn sẽ luôn là người chiến thắng thành công.

Phong Vũ: Phong là gió, Vũ là mưa. Một trận mưa gió linh đình long trời lở đất chính là bé yêu nhà bạn đó, đầu đội trời chân đạp đất.

Trấn Vũ: Trấn có nghĩa là giữ gìn, làm cho mọi thứ yên định. Cha mẹ mong con sống kiên chí, bền lòng, mạnh mẽ, vững vàng. Con yêu sẽ luôn giữ được tinh thần vững vàng cũng như mục tiêu trong cuộc sống.

Uy Vũ: Ám chỉ người con trai có sức mạnh và uy tín.

Tham khảo thêm bài viết Đặt tên đệm cho con trai tên Tùng may mắn, hậu vận tốt (1) tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời