Hút hồn bởi cái tên trên mạng

Tên người gắn liền với cuộc đời mỗi người như hình với bóng. Người sao tên vậy hay tên chính là người. Trong xã hội hiện đại Internet ngày nay, đặt một cái tên mới trên mạng để kết bạn trên Internet mới thật thú vị làm sao. Vậy nên hãy làm cho người khác bị hút hồn bởi cái tên trên mạng của bạn nhé!

Hút hồn bởi cái tên trên mạng

Hút hồn bởi cái tên trên mạng

Có một cô gái lấy tên trên mạng là “Trồng cây trong làng”. Các chàng trai lại không biết làng ở đâu? Có cô gái còn lấy tiêu đề tiểu thuyết làm tên như “Cô bé bán diêm”. Có cái tên trên mạng mới nghe giật mình song lại đầy thú vị như “Hương Thủy Nữ Lang” (sói cái nước hoa). Nhưng khiến người khác hiểu chữ “Lang” (sói) ở đây là nghĩa chữ “Lang” (cô gái) trong nhóm từ “Hương Thủy Nữ Lang” (cô gái nước hoa).

Có những cái tên còn kỳ lạ như “Ái Nhân Tư Niệm” (tình yêu là do mong nhớ) được hiểu thành tình yêu và hoài niệm.

Đặt tên theo cách miêu tả tâm trạng của mình là một phương pháp đặt tên trên mạng rất phổ biến. Nét kỳ diệu của nó là tiếng nói tâm tình, nhiều khi lại rất thật. Có cái tên rất thực như giãi bãy tâm sự: “Cứ đến hai ba giờ chiều lại thích ngủ”.

Có một người đẹp tên trên mạng như sau: “Tình Đắc Kinh Động Sản” (Đẹp kinh khủng). Quả nhiên được rất nhiều người lên mạng chú ý. Hay còn có người lấy tên “Tệ Xa Thượng Ban” (chen xe đi làm).

Có một tên trên mạng gây ấn tượng sâu sắc là “Tối nay lạnh quá không nên hẹn hò”. Chỉ trong mấy chữ đã chứa đựng một thông tin rất thú vị.

Tham khảo thêm bài viết Những tên gọi hay nhất cho con yêu năm 2018 tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời