Lưu ý khi đặt tên con theo ngũ hành 2020 (2)

Bên cạnh các nick name, tên ở nhà, tên tiếng Anh thì đặt tên khai sinh cho bé là vấn đề được bố mẹ quan trọng hàng đầu. Trong đó, cách đặt tên con theo ngũ hành 2020 được nhiều gia đình quan tâm. Vì cái tên đó sẽ hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn cho bé và bố mẹ sau này. Cha mẹ hãy tham khảo lưu ý khi đặt tên con theo ngũ hành 2020 nhé!

Lưu ý khi đặt tên con theo ngũ hành 2020

Lưu ý khi đặt tên con theo ngũ hành 2020

 

Và những điều không nên khi đặt tên

  • Bố mẹ cần tránh các tên mang tính tiêu cực, xa lạ, phản cảm. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc sau này của con.
  • Không nên rập khuôn hay tùy tiện, phụ thuộc vào các tên tra theo tử vi, ngày giờ sinh.
  • Tốt nhất nên tránh đặt tên con trùng với người lớn trong nhà hoặc vận âm sinh nghĩa xấu. Bé dễ bị người khác xuyên tạc sai ý nghĩa ban đầu.
  • Nếu bạn đặt cho con những cái tên khó gọi về ngữ âm. Tên trúc trắc về thanh âm thì vừa gây khó khăn cho người gọi tên.  Đồng thời gia tăng nguy cơ tên con mình sau này sẽ bị gọi không đúng với tên “chính chủ”

Đặt tên con theo ngũ hành 2020 không phải là việc khó. Bố mẹ cần sự tìm hiểu và cân nhắc của các bậc cha mẹ. Với cái tên đẹp và ý nghĩa, các thiên thần nhỏ sẽ luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và bình an.

Đó cũng là cách gửi gắm những mong muốn và tình thương của bậc sinh thành dành cho con.

Tham khảo thêm bài viết Đặt tên con theo mùa xuân mang lại may mắn tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời