Mẹo phong thủy giúp bà bầu có thai kì khỏe mạnh, sinh con thông minh (2)

Bên cạnh những lưu ý về sức khỏe, việc tránh phạm phải những điều kiêng kị theo phong thủy cũng giúp bà bầu có một thai kỳ nhiều may mắn, tốt lành. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ mẹo phong thủy giúp bà bầu có thai kì khỏe mạnh, sinh con thông minh nhé.

Mẹo phong thủy giúp bà bầu có thai kì khỏe mạnh, sinh con thông minh

Mẹo phong thủy giúp bà bầu có thai kì khỏe mạnh, sinh con thông minh

 

Không di chuyển nhà hoặc đồ nội thất lớn trong thời gian mang thai

Đây là một trong những điều kiêng kỵ phong thủy cho bà bầu rất quan trọng. Bởi căn nhà bạn ở trong thời gian dài sẽ có khí trường hài hòa và nhiều dương khí hơn. Nếu bạn chuyển sang một căn nhà mới bạn sẽ phải làm quen với những luồng khí lạ, dương khí thiếu. Khiến tinh thần không ở trong trạng thái không thoải mái lại thường lo âu, bất an.

Điều đó không hề tốt cho sức khỏe bà bầu, cũng như sự phát triển của thai nhi.

Không di chuyển hành lý, bàn ghế, tủ, giường và đồ nội thất lớn khác trong trong thời gian mang thai. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và dẫn đến sảy thai. Hoặc gây ra khuyết tật trên khuôn mặt của em bé.

Việc chuyển nhà đòi hỏi phải lao động chân tay, ảnh hưởng tới cả tâm trí và cơ thể. Khi mang thai, bạn sẽ dễ bị tai nạn hơn.

Ngoài ra, theo phong thủy nhà ở, ngôi nhà mới chưa chắc đã mang lại lợi ích cho bạn và em bé nhiều như trong ngôi nhà cũ. Vì vậy, bạn nên không di chuyển căn nhà của bạn trong khi mang thai.

Nếu bắt buộc phải di chuyển, bạn nên chọn một ngày tốt lành theo ngày sinh nhật của bạn. Và tránh những ngày hắc đạo khi chuyển nhà.

Ngoài ra, bà bầu cũng không nên tham gia hoặc chứng kiến quá trình chuyển động. Chỉ nên mua một cây chổi mới. Dọn dẹp ngôi nhà mới với những hoạt động nhẹ nhàng.

Tham khảo thêm bài viết Mẹo phong thủy giúp bà bầu có thai kì khỏe mạnh, sinh con thông minh (3) tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời