Nguyên tắc khi đặt tên cho con

Việc đặt tên có ý nghĩa vô cùng quan trọng, cái tên có vai trò ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của cả một đời người. Phong thủy Vietaa hôm nay sẽ chia sẻ cho các ông bố bà mẹ nguyên tắc khi đặt tên cho con để bé yêu có được tên gọi đẹp nhất.

Nguyên tắc khi đặt tên cho con

Nguyên tắc khi đặt tên cho con

 

Họ tên có thể cung cấp nguồn thông tin vĩ mô về cuộc đời. Tên hay phải suy xét đến họ tên học thông thường. Mọi người rất quen thuộc với lý luận bao quát toàn bộ thông tin. Nó đương nhiên cũng thích hợp dùng cho việc đặt tên. Cũng phải kết hợp với họ tên học trong Ngũ cách. Điều quan trọng hơn là phải kết hợp với thông tin sẵn có của cá nhân. Tức là vận dụng các nhân tố như:

  • Chu dịch
  • Ngũ hành
  • tứ trụ …

Đồng thời suy xét tổng hợp và tiến hành đặt tên sao cho bao quát toàn bộ thông tin. Đó mới là tên hay thực sự.

Rất nhiều bậc phụ huynh khi đặt tên cho con thường không suy nghĩ một cách toàn diện đến những nhân tố này. Trong tên ẩn chứa những thông tin xấu và không thể biết được. Còn cho rằng tên đẹp về ý nghĩa bên ngoài thì chắc chắn là tên đẹp. Điều này làm tăng thêm trở ngại cho con đường đời sau này.

Họ tên học trong Ngũ cách, đặt tên học thông thường,… với phương thức bao quát toàn bộ thông tin. Để thông tin đa phương diện của tên đạt đến sự may mắn có thể. Điều này khác biệt rất nhiều với cách đặt tên thông thường.

Tham khảo thêm bài viết Bật mí một số nguyên tắc cho việc đặt tên con tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời