Những kiêng kỵ đặt tên con sinh tuổi Thân

Khi đặt tên con sinh tuổi Thân, cha mẹ cần phải biết những đặc tính quan trọng và những tuổi xung khắc với con giáp này để tìm được một cái tên phù hợp cho con bạn.

Những lưu ý khi đặt tên con sinh tuổi Thân

Để có thời vận tốt, điều đầu tiên là con người cần có một cái tên hay và hợp với tuổi của mình. Bởi “danh” có chính thì “ngôn” mới thuận. Theo đó, khi đặt tên con sinh tuổi Thân, cha mẹ cần chú ý những điều sau:

Tham khảo dịch vụ đặt tên con theo phong thủy năm 2018 tại đây!

Tránh đặt tên con xung với tuổi Thân

Những lưu ý khi đặt tên con sinh tuổi Thân

Những lưu ý khi đặt tên con sinh tuổi Thân

 

Dần và Thân xung nhau, Thân và Hợi (Trư) thuộc lục hại. Do vậy, khi chọn tên cho người tuổi Thân, cha mẹ cần tránh chọn chữ có liên quan tới các con giáp trên. Những chữ thuộc bộ Khẩu cũng nên tránh ví dụ như: Huynh, Cát, Hòa… Vì mang ý nghĩa bị kìm hãm. Các chữ như: Quân, Tướng, Lực cũng nên tránh khi đặt tên con sinh tuổi Thân.

Tham khảo ứng dụng đặt tên cho con miễn phí tại đây!

Khi đặt tên cho con nên tránh những bộ sau

Những lưu ý khi đặt tên con sinh tuổi Thân-1

Những lưu ý khi đặt tên con sinh tuổi Thân-1

 

Các chữ thuộc bộ Kim, Dậu, Đoài, Mãnh, Điều, Nguyệt không phù hợp khi dùng đặt tên con sinh tuổi Thân. Bởi những chữ đó, đều thuộc phương Tây (thuộc hành Kim). Theo ngũ hành, Thân thuộc Hành kim. Nếu dùng những chữ thuộc các bộ trên để đặt tên cho con tuổi Thân sẽ khiến Kin tụ lại quá nhiều, dễ dẫn đến hình khắc và những điều không tốt. Theo đó, những chữ cần tránh gồm: Quân, Cẩm, Ngân, Xuyến, Minh, Nhuệ, Phong, Cương, Chung, Mạnh…

Khỉ thích phá hoại các loại ngũ cốc trên đồng ruộng. Vì vậy, những chữ thuộc bộ Hòa, Mạch, Tắc, Mễ, Điền, Cốc như: Thân, Nam, Đương, Phan, Khoa, Thu, Tùng, Tú, Lương, Lượng… Không nên dùng để đặt tên cho con tuổi Thân.

Tham khảo bài viết ” Đặt tên hay cho con trai con gái sinh tuổi Thân” tại đây !

Posted by minhloan

Trả lời