Sinh con năm Kỷ Hợi, tên con yêu của bạn sẽ là gì? (2)

Bạn đang dự tính sinh con năm Kỷ Hợi. Vậy bạn đã chuẩn bị tên cho bé yêu của bạn chưa? Hay bạn đang băn khoăn, lo lắng đặt tên cho con năm 2019 Kỷ Hợi ra sao để hợp với tử vi 2019 ?

Vậy bạn không cần phải lo đâu. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý về cách đặt tên sinh con năm Kỷ Hợi vừa đẹp mà còn hợp phong thủy nhé !

Sinh con năm Kỷ Hợi, tên con yêu của bạn sẽ là gì?

Sinh con năm Kỷ Hợi, tên con yêu của bạn sẽ là gì?

 

Quy tắc đặt tên may mắn cát tường cho con sinh năm Kỷ Hợi 2019

Trong vận số 12 con giáp, tuổi Hợi nằm trong quan hệ tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Chính vì thế đặt tên cho con năm 2019, cha mẹ có thể ưu tiên chọn cho bé những cái tên thuộc bộ thủ: Mộc, Nguyệt, Mão và Dương. Sẽ giúp trẻ vượng vận quý nhân. Gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống sau này.

Xét theo ngũ hành, Hợi thuộc hành Thủy. Trong quan hệ tương sinh ta dễ dàng nhận thấy, Kim sinh và dưỡng Thủy. Nên nếu bé trai bé gái sinh năm 2019 có tên thuộc bộ Kim, dự đoán cuộc sống sau này sẽ thoải mái, dễ chịu hơn. Vì luôn có quý nhân tương trợ, nâng đỡ. Chính vì thế có thể đặt tên cho con theo gồm các từ: Điền, Kim, Linh, Minh, Nhuệ, Phong, Trấn…

Đồng thời, bé cầm tinh con heo (con lợn) sinh năm 2019, nếu xét hình tượng, lợn thích ăn rau, ngũ cốc. Nên có thể dùng những chữ thuộc bộ Đậu, Hòa, Mễ, Thảo. Ngụ ý giúp cho các bé sau này không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Cuộc sống được no đủ, sung túc.

Theo môi trường sống của lợn, chúng là con vật được nuôi trong nhà. Nên đặt tên cho con nếu bố mẹ dùng những chữ thuộc bộ Khẩu, Mịch, Miên, Môn, Nhập sẽ mang tới cảm giác an toàn. Ngụ ý cuộc sống êm đềm, yên ả cho đứa trẻ sau này.

Tham khảo thêm bài viết Sinh con năm Kỷ Hợi, tên con yêu của bạn sẽ là gì? tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời