Tên hay và đẹp bay đi muôn nơi

Đối với mỗi người, họ tên có thể mang đến may mắn hoặc rủi ro. Điều này rất nhiều người không hề để ý đến. Khi sinh ra đời, bố mẹ đặt tên cho con là việc làm vô cùng quan trọng. Tên hay và đẹp bay đi muôn nơi, có tác dụng thúc đẩy cổ vũ mạnh mẽ đời người.

Tên hay và đẹp bay đi muôn nơi

Tên hay và đẹp bay đi muôn nơi

 

Dù xa xưa hay ngày nay, những người lỗi lạc ở các quốc gia, các xã hội và thời đại đều sống theo nguyên tắc làm việc trước làm người. Và làm người trước gây danh tiếng. Từ đó tạo dựng nên sự nghiệp rạng rỡ mãi không phai mờ. Định rõ đường đời xán lạn cho mình.

Họ tên là cái gốc để an thân lập nghiệp. Cũng là lá cờ nhân sinh về giá trị của con người. Một tên gọi có sức thu hút mạnh mẽ giống như bó đuốc bùng cháy. Thôi thúc con người hăng hái tiến lên phía trước. Như một dòng sông cuộn chảy, cuốn đưa sự sống lao đi.

Tên đẹp theo cả đời người. Tên đẹp bay đi khắp nơi. Những con người tài ba lỗi lạc mang tên mình đi khắp thiên hạ. Vượt qua muôn vàn chông gai dông bão của cuộc đời. Thoát khỏi vòng vây của số phận. Tiến bước thẳng tới đích của đời người.

Nhìn từ xưa đến nay, chúng ta thấy rõ những người lập nên công danh, đại sự đều rất coi trọng tên của mình – Tên họ sống mãi mãi.

Tham khảo thêm bài viết Đặt tên hay cho con yêu sinh vào mùa hạ năm 2019 tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời