Tìm hiểu bảng chữ cái để đặt cho bé cái tên hay (3)

Chữ cái đầu tiên trong tên gọi một con người biểu hiện nhiều nét tính cách của người ấy. Ngay bản thân hình thù của từng mẫu tự đã chứa đựng điều đó. Tuy nhiên, vạn sự trên đời luôn bao hàm hai ý nghĩa đối lập: tiêu cực và tích cực. Mời bạn tham khảo công trình nghiên cứu vui dưới đây để khám phá tính cách của mình. Cũng như tìm hiểu bảng chữ cái để đặt cho bé cái tên hay.

Tìm hiểu bảng chữ cái để đặt cho bé cái tên hay

Đặt tên con theo nghĩa Hán Việt

Tìm hiểu bảng chữ cái để đặt cho bé cái tên hay

Chữ O

Bảo thủ là tính cách dễ nhận thấy nhất ở bạn. Chính hình thù tròn trĩnh, khép kín của chữ O đã thể hiện sự “tự vệ” ấy. Tuy nhiên, bạn là người có tinh thần trách nhiệm và rất “có duyên” với tiền bạc. Đối với bạn, mái ấm gia đình rất quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng sống rất thật lòng. Mặt tiêu cực: hay tự cho mình là đúng, hơi tự mãn và đa nghi.

Chữ P

Tên bắt đầu bằng chữ P là người uyên bác và có năng lực tập trung cao. Tình hay lo xa, vì thế, bạn luôn làm việc chăm chỉ. Xử sự và chi tiêu luôn có cân nhắc. Điều đó không có nghĩa là suốt ngày bạn vùi đầu vào công việc. Bạn biết tận hưởng những giây phút thư giãn quý báu. Mặt tiêu cực: hay tự cao tự đại và thường ưu sầu.

Chữ Q

Bạn là người đằm thắm, thủy chung và có hiểu biết. Bạn biết cách kiếm tiền, thích độc lập và giàu trí tưởng tượng. Tên bắt đầu bằng chữ Q khá hiếm (ở cả những nước khác). Những người này có thiên hướng hình thành tính cách, phẩm chất như tầng lớp quý tộc. Mặt tiêu cực: có thể rất nguy hiểm. Hãy cẩn thận!

Chữ S

Là người thích làm việc độc lập. Thường chỉ kết thúc đường công danh sự nghiệp khi đã làm ông, bà chủ. Bạn có trí nhớ tốt, thích kịch tính và có thể thành công trong nghề diễn viên. Bạn thường muốn đạt cho bằng được mục đích, nhưng đôi khi cũng hay bỏ dở giữa chừng. Khúc lượn ngay giữa chữ S chính là nguyên do của tính cách này. Mặt tiêu cực: hơi tự phụ.

Chữ T

Bạn là người luôn nghĩ đến 2 mặt của 1 vấn đề. Bạn thường biết ngăn ngừa những điều xấu có thể xảy ra với mình. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Bạn có tinh thần hợp tác tốt, rất thích hợp với vai trò hòa giải. Mặt tiêu cực: nóng tính và thích mỉa mai.

Tham khảo thêm bài viết Tìm hiểu bảng chữ cái để đặt cho bé cái tên hay (2) tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời