Tìm hiểu bảng chữ cái để đặt cho bé cái tên hay (4)

Chữ cái đầu tiên trong tên gọi một con người biểu hiện nhiều nét tính cách của người ấy. Ngay bản thân hình thù của từng mẫu tự đã chứa đựng điều đó. Tuy nhiên, vạn sự trên đời luôn bao hàm hai ý nghĩa đối lập: tiêu cực và tích cực. Mời bạn tham khảo công trình nghiên cứu vui dưới đây để khám phá tính cách của mình. Cũng như tìm hiểu bảng chữ cái để đặt cho bé cái tên hay.

Tìm hiểu bảng chữ cái để đặt cho bé cái tên hay

Tìm hiểu bảng chữ cái để đặt cho bé cái tên hay

 

Chữ U

Bạn có diện mạo dễ coi, tính cách cởi mở và thân thiện với tất cả mọi người. Bạn còn là người có đầu óc sáng tạo, trí nhớ tốt đối với những vấn đề có liên quan đến ngôn từ, chữ nghĩa. Ngoài ra, bạn cũng là người thật thà, rất đáng tin cậy. Mặt tiêu cực: bạn rất hay ghen. Đôi khi không kiềm chế được cảm xúc. Bạn dễ nổi nóng, sẵn sàng gây gổ với người khác. Rắc rối rất dễ xảy ra.

Chữ V

Suốt cuộc đời, bạn luôn phải xây dựng một sự cân bằng như 2 vế của chữ V. Chữ V thoải dốc, có đáy nhọn. Đây cũng là nét tính cách của bạn. Biết đúc kết những suy nghĩ thành ý tưởng. Bạn cũng là người làm việc không biết mệt mỏi. Mặt tiêu cực: thực dụng; đôi khi hoang phí và thiếu cân nhắc.

Chữ X

Bạn coi trọng cả tinh thần lẫn vật chất. Bạn là người tuyệt vời nhất trong việc xây dựng sự cân bằng giữa 2 lĩnh vực này. Bạn luôn có được một tinh thần sáng suốt và lành mạnh. Chính nhờ ưu điểm này bạn luôn giúp ích được cho bạn bè và người thân. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn chứa đựng nhiều cay đắng và hận thù.

Chữ Y

Bạn là một người biết suy nghĩ sâu sắc. Bạn yêu thích tìm tòi, học hỏi và không thích ngồi lê đôi mách. Tuy nhiên, trong cuộc sống thường ngày, bạn thường không dứt khoát khi đưa ra quyết định cuối cùng cho 1 vấn đề. Mặt tiêu cực: thường cảm thấy mình rất cô đơn, hơi nhiều dục vọng.

Tham khảo thêm bài viết Tìm hiểu bảng chữ cái để đặt cho bé cái tên hay (3) tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời