Tìm đặt tên cho con gái theo tên các loài hoa đẹp

Từ xưa tới nay các loài hoa là một trong những ứng cử viên sáng giá thường được dùng để tìm đặt tên cho con yêu của mình. Đặc biệt người ta thường thích so sánh hoa với vẻ đẹp người con gái. Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa riêng của mình.

Những loài hoa đẹp dùng để tìm đặt tên cho con gái ” rượu “

Dùng hoa để tìm đặt tên cho con gái trước hết phải hiểu dõ đặc tính về hoa. Để từ đó có thể hiểu dõ về ý nghĩa của hoa mà bạn dùng để đặt tên cho con yêu của mình.

Dưới đây là danh sách những loài hoa đẹp và cũng là những loài hoa nổi tiếng và giàu ý nghĩa dùng để tìm đặt tên cho con gái. Các cha mẹ hãy tham khảo cùng Phong thủy Vietaa nhé !

Những loài hoa đẹp dùng để tìm đặt tên cho con gái " rượu " 

Những loài hoa đẹp dùng để tìm đặt tên cho con gái ” rượu ” 

Ly ( Hoa Lily )

Hoa Lily rất được ưa chuộng vì vẻ đẹp và hương thơm quyến rũ của nó. Hoa Lily còn có yếu tố lâu tàn giữ được lâu độ tươi và màu sắc trong điều kiện khí hậu nhiệt nóng ẩm.

Hoa Lily rất thích hợp được dùng để tìm đặt tên cho con gái.

Vi ( Hoa Tường Vi )

Tường Vi là loài cây không chịu được trong phòng ấm mà thích dãi dầm với nắng mưa, rèn giũa để có sức sống mạnh mẽ. Những người thích tính cách của loài hoa này có thể có thể đặt tên cho con gái theo tên loài hoa này. Bạn có thể dùng chữ Tường ( Tường Anh ) hoặc cả hai chữ Tường Vi đều được.

Đường ( Hoa Hải Đường )

Hải Đường còn gọi là Hải Đường Lê Hoa. Các văn nhân Trung Quốc trước miêu tả loài hoa này giống như má hồng của các thiếu nữ khi thẹn thùng hay xấu hổ với ai đó. Hải Đường là loài hoa vừa thanh cao vừa thuần khiết vừa quý phái nhưng màu sắc của loài hoa không kém phần tươi mới. Nên Hải Đường rất thích hợp đặt tên cho những người con gái đẹp.

Tham khảo bài viết  ” Khám phá cách đặt tên cho theo các loài hoa ” tại đây !

Lan ( Hoa Lan )

Tìm đặt tên cho con gái :Lan ( Hoa Lan )

Tìm đặt tên cho con gái :Lan ( Hoa Lan )

Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp riêng. Hoa Lan chiếm lĩnh thế giới động vật bởi sự phong phú, quyến rũ đa dạng của chúng. Trong muôn vàn các loài hoa thì hoa đua hương khoe sắc thì , hoa Lan được liệt vào hàng Vương giả chi hoa.

Do có nhiều người thích hoa Lan nên những người đặt tên hoa này cũng nhiều. Bạn có thể đặt: Xuân Lan , Thu Lan, Hạ Lan…

Trâm ( Hoa Ngọc Trâm )

Ngọc Trâm – Hay còn gọi là Anh Thảo, hoa Báo Xuân- Là loài hoa dại mọc nhiều ở các vùng ôn đới, có một đài hoa hình ống và năm cánh hoa màu vàng lợt.

Để con mang tên Ngọc Trâm cũng là một cách đặt tên hay.

Tham khảo dịch vụ đặt tên con tại đây !

 

 

Posted by minhloan

Trả lời