Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải (2)

Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 là vấn đề nhiều cặp đôi quan tâm. Như ông bà ta có câu “Có kiêng có lành”. Nếu bạn có ý định sinh con năm Canh Tý thì nhất định nên biết điều này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải nếu có em bé nhé.

Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải

Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải

 

Tham khảo dịch vụ đặt tên cho con theo phong thủy tại đây nhé!

Tuổi Mùi

Con giáp này trong năm dễ bị người khác hãm hại, đổ oan, chịu nhiều điều tiếng trong cuộc sống. Ngay cả trong quan hệ tình cảm cũng có thể bị kẻ khác phá ngang, bị cản trở đến với nhau. Giữa 2 người thiếu đi tiếng nói chung, không được hòa hợp như ý muốn.

Vợ chồng không được mặn nồng, hay tranh cãi, dễ gặp những chuyện không vui. Thậm chí có thể phải chịu cảnh xa cách đôi nơi. Tất cả những điều này là tác nhân gây khó khăn cho việc mang bầu và sinh nở năm Canh Tý 2020.

Lịch ngày tốt tiết lộ tuổi Mùi là 1 trong những con giáp không nên sinh con năm 2020. Bởi có quá nhiều khó khăn và trở ngại trước mắt. Bản thân bạn là người tốt, luôn lo lắng giúp đỡ người khác nhưng nhiều khi làm ơn mắc oán, đã mất công mất của mà còn chẳng được đối phương ghi nhận. Tài vận và công danh cũng vì thế mà chịu nhiều tổn thất.

Cách hoá giải:

Xem tuổi nào không nên sinh con năm 2020 có tên tuổi Mùi, nhưng nếu vẫn khao khát có con thì cần chú ý:

  • Bồi bổ cơ thể, chăm sóc sức khỏe mình cho thật tốt.
  • Điều chỉnh tâm trạng cho vui vẻ thoải mái thì mới nhanh đón con về.
  • Lưu ý tới phương vị Chính Bắc trong nhà. Đó là Thái Tuế vị năm 2020, tại đây chớ nên động thổ, xây sửa, thậm chí là đóng đinh lên tường ở vị trí này trong nhà cũng không nên đâu. Nó sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe và vận trình của vợ chồng bạn đó.
  • Giường ngủ không nên quay đầu hay đặt tại phương Chính Bắc này, cửa chính, cửa phòng ngủ hay cửa nhà vệ sinh, nhà bếp cũng tuyệt đối không được đặt đối diện với đầu giường, sẽ tạo nên cục diện Môn xung sát, không tốt cho sức khỏe người sống trong nhà.

Tham khảo thêm bài viết Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải (3) tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời