Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải (3)

Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 là vấn đề nhiều cặp đôi quan tâm. Như ông bà ta có câu “Có kiêng có lành”. Nếu bạn có ý định sinh con năm Canh Tý thì nhất định nên biết điều này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải nếu có em bé nhé.

Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải

Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải

 

Tham khảo dịch vụ đặt tên cho con theo phong thủy tại đây nhé!

Tuổi Mão

Mặc dù trong năm Canh Tý mệnh chủ có Hồng Loan đại cát tinh chủ đào hoa chiếu mệnh, cực kỳ có lợi cho chuyện tình yêu hôn nhân nhưng lại chưa chắc đã tốt cho việc sinh con đẻ cái. Do bị cục diện Hình Thái Tuế cản trở.

Tý Mão phạm Hình hại vô lễ. Con giáp này luôn trong tình trạng bị người khác coi thường. Không giành được tiếng nói và vị thế xứng đáng thuộc về mình. Trong năm này, tuổi Mão rất dễ vướng phải họa thị phi, bị người khác đặt điều nói xấu, vu oan giá họa nhiều không kể xiết.

Còn trong các mối quan hệ xã giao, con giáp này cũng thường ôm phần thiệt về mình, hay bị khi dễ. Chẳng được người khác đối xử tử tế dù bản thân mệnh chủ chẳng làm điều gì sai trái.

Công việc khó đạt được chỉ tiêu như đã đặt ra. Nguyên nhân là bị những lời đồn thổi vô nghĩa làm cản trở, tiến độ làm việc trì trệ vô cùng. Điều đó khiến cho tâm trạng của tuổi Mão chịu tác động nặng nề, vui ít mà buồn nhiều.

Ngay cả trong quan hệ vợ chồng cũng khó có sự bình yên, hiểu lầm và mâu thuẫn liên tiếp xảy ra.

Cách hoá giải:

Tất cả những điều này đều không mấy may mắn đối với người đang có ý định sinh con năm 2020. Chính vì thế, bản mệnh cần phải cân nhắc kỹ càng. Lựa theo hoàn cảnh của mình mà đưa ra quyết định chuẩn xác và phù hợp.

Tuy nhiên, tuổi Mão nếu muốn đón con yêu trong năm Canh Tý thì cần lưu ý rằng vận khí trong năm khá kém, không tốt cho việc mang thai. Vì thế cần phải chuẩn bị những việc sau:

  • Sẵn sàng tinh thần và sức khỏe cho mình.
  • Bồi bổ để nâng cao sức khỏe, bố mẹ sức khỏe tốt thì con mới lớn lên khỏe mạnh được. Trong thời gian này nên hạn chế đến gần những nơi sát khí, hung khí nặng. Như bãi rác, chợ lớn hay bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang…
  • Năng lượng từ trường tiêu cực ở đây là đại kỵ đối với con giáp này. Khiến cho sức khỏe của mẹ và em bé bị ảnh hưởng. Tác động xấu đến sự phát triển của thai nhi.
  • Nên giảm tần suất xuống bếp và động vào những đồ sắc nhọn bằng kim loại như dao kéo các loại. Sát khí ở đây dễ làm kinh động thai khí. Thậm chí có thể gây nên họa hình thương, gây chảy máu…

Tham khảo thêm bài viết Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải (4) tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời