Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải (4)

Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 là vấn đề nhiều cặp đôi quan tâm. Như ông bà ta có câu “Có kiêng có lành”. Nếu bạn có ý định sinh con năm Canh Tý thì nhất định nên biết điều này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải nếu có em bé nhé.

Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải

Tuổi nào không nên sinh con năm 2020 và cách hoá giải

 

Tham khảo dịch vụ đặt tên cho con theo phong thủy tại đây nhé!

Tuổi Ngọ

Con giáp này cần phải cẩn trọng bởi có trong năm hung vận lớn, vận trình giảm sút nghiêm trọng. Tý ngũ hành thuộc Thủy, Canh thuộc Kim. Kim Thủy tương sinh khiến cho sức Thủy càng thêm cường mạnh. Trong khi đó Ngọ ngũ hành thuộc Hỏa, Thủy Hỏa xung khắc như nước với lửa, khó tìm được điểm chung.

Các cặp đôi có thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà nảy sinh mâu thuẫn hay xung đột gay gắt. Khiến cho hòa khí bị xua tan. Tình cảm lứa đôi không được mặn nồng ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch sinh con của tuổi Ngọ trong năm 2020.

Cũng có quan niệm cho rằng bố mẹ tuổi Ngọ và con tuổi Tý mệnh xung khắc, thêm vào đó sức Thủy của năm bị đẩy mạnh. Sức khỏe của cả bố mẹ và em bé đều không được tốt. Em bé dễ ốm yếu, hay đau bệnh, sau này lớn lên có thể vì xung mệnh với bố mẹ mà mâu thuẫn gia đình…

Cách hoá giải:

Song con cái là lộc trời cho. Nếu muốn đón con yêu về trong năm Canh Tý thì không phải không có cách.

Ba mẹ cần giữ cho mình tinh thần thoải mái vui tươi, tối kỵ tranh cãi xô xát với người khác. Dù là nói năng cũng cần phải giữ mồm giữ miệng, chớ nên nóng nảy bốc đồng. Điều này vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ, vừa tác động xấu đến sự phát triển của thai nhi.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu duyên con đã đến thì cứ bình thản mà đón nhận. Giữ cho mình tinh thần tốt, cho con môi trường sống an lành. Năng tích đức hành thiện thì chuyện tốt cũng sẽ tới. Sức khỏe của cha mẹ và con cái cũng sẽ được đảm bảo mà thôi.

Tham khảo thêm bài viết 3 con giáp sinh em bé vào năm 2020 sẽ giàu sang phú quý cả đời tại đây!

Posted by minhloan

Trả lời